HỘ NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2015 - 2016

Thứ hai - 19/10/2015 09:21

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng Đại biểu về tham dự Hội nghị.

Trong không khí tưng bừng chào đón năm học mới, ngày 18/9/2015 Trường Mầm non Thạch Long đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2015 - 2016.

.

Hội nghị đã đánh giá được kết quả trong năm học qua, và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học 2015 - 2016 với những chỉ tiêu, biện pháp cụ thể phù hợp với điều kiện của nhà trường, địa phương, đảm bảo được yêu cầu của bậc học. Trong Hội nghị cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường được nghe các Báo cáo Thi đua của Công đoàn, Quy chế Chi tiêu nội bộ, Quy chế dân chủ cơ sở. Hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Về tham dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo địa phương, một số ban ngành, đoàn thể cấp xã, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã đến chúc mừng và chỉ đạo Hội Nghị. Tại Hội nghị lãnh đạo địa phương cũng đã tặng quà cho giáo viên của nhà trường nghỉ hưu trong năm học 2014 - 201

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hà

XEM NHIỀU NHẤT