HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Hôm nay ngày 26/3/2016, Chi đoàn trường Mầm non Thạch Long đã tổ chức thành công buổi lễ Mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016).

Ba đội về tham gia giải bóng chuyền chào mừng ngày 20/10/2015

CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM NĂM 2015

Sáng ngày 17/10 Công đoàn trường MN Thạch Long đã tổ chức giải đấu bóng chuyền trong đơn vị

Những điều cha mẹ cần biết khi cho trẻ xem ti vi

Không thể phủ nhận giá trị giải trí của truyền hình, đặc biệt đối với trẻ em. Nếu hỏi 10 đứa trẻ, hầu hết 10 em trả lời là rất thích xem ti-vi.

Chuyện cổ tích về loài bướm

Ở một thị trấn nhỏ êm đềm và thơ mộng kia có đôi nam nữ rất yêu nhau. Họ cùng tựa vào nhau trên đỉnh núi cùng ngắm cảnh bình minh và cùng tiễn những ánh chiều tà trên biển.

Vụ kiện Châu Chấu

Có một con châu chấu mải mê kiếm ăn nên lạc mất đường về. Tối đến, trời rét lại mưa rơi rả rích, làm cho chấu ta run rẩy. Nó muốn tìm một chỗ ngủ, nhưng bóng đen dày đặc chẳng biết đường nào mà lần.